TRƯỜNG UNIVERSITY OF BOURNEMOUTH

TRƯỜNG UNIVERSITY OF BOURNEMOUTH

Website trường: https://www.bournemouth.ac.uk/

THÔNG TIN TRƯỜNG UNIVERSITY OF BOURNEMOUTH

Trường University of Bournemouth được thành lập vào năm 1992, hiện trường thu hút hơn 17.000 sinh viên theo học với khoảng 1.500 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia khác nhau.

Bournemouth University là đại học duy nhất của Vương quốc Anh có Trung tâm Chất lượng cao cho Thực hành Truyền thông, có Trung tâm Chất lượng cao cho ngành Du lịch theo đánh giá của tổ chức Liên Hợp Quốc về Du lịch Thế giới, và được xếp hạng Nhất cho trải nghiệm làm việc cho sinh viên tại Vương quốc Anh.

Chất lượng của Đại học Bournemouth University được phản ánh qua đội ngũ giảng viên, luôn đảm bảo việc học tập, sự nghiệp và các dịch vụ sinh viên. Tại đây, sinh viên được tận hưởng suốt quãng thời gian học tập một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và khuyến khích. Hơn thế nữa, các bạn còn được các các bộ giảng viên nhiệt tình truyền thụ kiến thức mà họ đã tích lũy được qua giảng dạy, nghiên cứu và thực hành nghề chuyên nghiệp.

Tất cả các bạn sinh viên tại Bournemouth University đều được trao cho cơ hội sắp xếp việc làm, và đây là cơ hội tuyệt vời để nhận được kinh nghiệm làm việc thực tế đáng giá. Điều này giải thích tại sao Đại học Bournemouth có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao trên 93%.

Trường có quan hệ với hàng trăm công ty thuộc các ngành khác nhau ở Vương Quốc Anh. Sinh viên của trường đã có được kinh nghiệm việc làm tại những công ty toàn cầu nổi tiếng thế giới bao gồm: Microsoft, Disney, Intel, BMW, BBC…

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Hiện tại Đại học Bournemouth University đang cung cấp các khóa học rất đa dạng dành cho các sinh viên quốc tế Du học Anh từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ.

Trong các ngành nghề mà BU đào tạo thì Du lịch (xếp hạng 2 ở UK), khoa Truyền thông (Bournemouth có trung tâm xuất sắc duy nhất về thực hành truyền thông của UK), ngành Kinh doanh là những thế mạnh của trường.

Ngoài ra trường còn nằm trong Top 10 về Nghệ thuật và Thiết kế (bao gồm Hoạt hình máy tính) ở Vương Quốc Anh (Cẩm nang Đại học tờ Thời báo 2013). Sinh viên tốt nghiệp trung tâm Hoạt hình máy tính quốc gia Bournemouth đã làm phim đoạt giải Oscar như Cuộc chiến không trọng lực, Võ sĩ giác đấu và Chiến tranh giữa các vì sao.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO TRƯỜNG UNIVERSITY OF BOURNEMOUTH

– Chương trình Dự bị Đại học, Đại học: tốt nghiệp lớp 12, có chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên.
– Chương trình Thạc sĩ: tốt nghiệp Đại học, GPA 7.0 trở lên, có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên.

HỌC PHÍ

– Đối với chương trình Đại học: £14.100 – £15.000
– Đối với chương trình Thạc sĩ: £11.500 – £15.000
– Đối với chương trình MBA: £14.750
Trường sẽ cung cấp các phần học bổng giá trị, lên đến 50% học phí cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

THÔNG TIN ĐỊA PHƯƠNG

Đại học Bournemouth University – với 2 campus Talbot và Lansdowne tọa lạc tại trung tâm thành phố Bournemouth – nằm tại ven biển phía Nam nước Anh cách thủ đô London 2 giờ đi tàu. Với đường bờ biển dài, khí hậu dễ chịu và nền văn hóa phong phú, Bournemouth là nơi hội tụ của nền văn hóa, chính trị, kinh tế và giải trí lớn nhất bờ biển phía Nam. Nơi đây còn được mệnh danh là khu phi công nghiệp lớn nhất ở châu Âu.

 

HÃY LIÊN HỆ NGAY AMERICANDREAM!