I-Dream English cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến/trên lớp khác nhau cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ tiếng Anh cao đã được kiểm chứng, giúp học viên nhanh chóng cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó khi theo học ở I-Dream English, học viên sẽ được linh hoạt lựa chọn hình thức và quy mô lớp học phù hợp với nhu cầu của bản thân:

♦️ Lớp học Online/Offline một thầy và một trò

♦️ Lớp học Online/Offline 1 thầy 2 trò

♦️ Lớp học nhóm Online/Offline từ 3-5 học viên

♦️ Lớp học nhóm Online/Offline từ 5-10 học viên (Áp dụng cho lớp tiếng Anh định cư)

Với chương trình tiếng Anh của I-Dream English, học viên sẽ được thiết kế chương trình học cá nhân hóa dựa trên năng lực thực tế nhằm giúp các bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong học tập, tăng phản xạ nghe nói và nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh như người bản xứ. Từ đó xây dựng cho bạn một nền tảng tiếng Anh vững chắc để phục vụ cho hành trình du học của mình sắp tới hay trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Ms. Mỹ Lệ

? IELTS 7.0, trong đó kỹ năng Listening 8.0 và Speaking 7.5

? Đạt học bổng toàn phần du học Anh ngành Tourism and Events management ở trường Đại học Westminster, London, Anh

Với nền tảng tiếng Anh vững chắc và thành tích học tập xuất sắc, Ms. Lệ không chỉ giúp người học cải thiện hiệu quả kỹ năng giao tiếp, mà xen kẽ với đó là những chia sẻ kinh nghiệm về việc săn học bổng và cuộc sống du học, học tập ở nước ngoài. Từ đó giúp học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc du học của mình sau này.

trắc nghiệm ngành nghề

Ms. Giang Cao

? IELTS 7.5 trong đó Listening đạt 7.5 và Speaking 8.0

?Hiện đang là du học sinh chương trình Thạc sỹ Truyền thông trường đại học khoa học ứng dụng Hanze, Hà Lan – 1 trong những trường đào tạo ngành truyền thông hàng đầu thế giới

Thế mạnh của Ms.Giang là kỹ năng nói và nghe nhờ vào kinh nghiệm làm việc ở những tập đoàn đa quốc gia như ANZ, Unilever, ILA,… Ms. Giang sẽ giúp học sinh cải thiện kỹ năng phát âm và sử dụng từ vựng thành thạo thông qua những bài học thực tế theo chủ đề trong quá trình học, giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ. 

Ms. Huỳnh Kim Thủy Tiên

? Thạc sỹ Giáo dục – Giám đốc học vụ phân viện CĐCĐ Houston của Mỹ tại Việt Nam

? Đã có bằng giảng dạy quốc tế TESOL

Ms. Tiên có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong hệ thống giáo dục của Mỹ ở Việt Nam, Do đó Ms.Tiên rất hiểu rõ về điểm yếu và điểm mạnh của học sinh trong quá trình học tiếng Anh. Nhờ đó cô có thể áp dụng những phương pháp học tập thích hợp dành cho học sinh để giúp các em cải thiện khả năng tiếng Anh của mình đáng kể.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY Ở AMERICAN DREAM

TIẾNG ANH GIAO TIẾP DU HỌC

Khóa học dành cho các bạn học sinh từ bậc trung cơ sở có mong muốn đầu tư học tiếng Anh để đi du học. Nếu các bạn đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản, tốt về ngữ pháp nhưng chưa có điều kiện thực hành giao tiếp, không tự tin khi nói tiếng Anh hoặc giao tiếp không tự nhiên trong môi trường với người bản ngữ thì khóa học TIẾNG ANH GIAO TIẾP DU HỌC là khóa học phù hợp với bạn!

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

♦️ Nâng cao vốn từ vựng, khả năng phản xạ và sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh

♦️ Cải thiện kỹ năng phát âm và sự lưu loát giúp học sinh nâng cao trình độ & sử dụng tiếng Anh như người bản xứ

HÌNH THỨC HỌC: Học Online hoặc học trực tiếp tại lớp học của AmericanDream

TỔNG THỜI GIAN HỌC: 40 giờ (3 giờ/tuần x 14 tuần) hoặc học theo thời khóa biểu riêng

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC

♦️ Chương trình học theo từng chủ đề và tình huống khác nhau trong đời sống hằng ngày, giúp học viên làm quen với môi trường tiếng Anh ứng dụng thực tế và sử dụng thuần thục từ vựng trong quá trình học.

♦️ Tăng cường thực hành nghe-nói trong suốt quá trình học tập giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp và phản xạ tiếng Anh. Đồng thời học viên sẽ được giáo viên chỉnh sửa phát âm chi tiết, từ đó nâng cao sự tự tin khi nói và sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ.

♦️ Hệ thống kiến thức sau mỗi buổi học giúp học viên ghi nhớ kiến thức lâu và nắm được bài học mỗi ngày.

♦️ Hệ thống báo cáo tiến độ học tập của học viên mỗi tuần giúp giáo viên có thể theo dõi được năng lực học tập của học viên, từ đó có sự cải tiến và điều chỉnh phù hợp để giúp các em đạt được kết quả tốt nhất.

♦️ Giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao sẽ theo sát học sinh trong suốt quá trình học giúp các em cải thiện tiếng Anh nhanh chóng.

♦️ Kiểm tra đánh giá trình độ của học viên sau mỗi khóa học nhằm giúp học viên đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh của mình.

LUYỆN THI IELTS

Chương trình Luyện thi IELTS của I-Dream English sẽ giúp học sinh tập trung phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết với chương trình học bám sát vào các nội dung quan trọng của kỳ thi IELTS giúp học sinh làm quen với dạng đề thi IELTS chuẩn và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sau này.

Chương trình luyện thi IELTS sẽ có 3 cấp độ khác nhau. Học sinh sẽ được kiểm tra đầu vào và xếp lớp phù hợp với từng giáo viên

HÌNH THỨC HỌC: Học Online hoặc học trực tiếp tại lớp học của AmericanDream

TỔNG THỜI GIAN HỌC: 96 giờ (6 giờ/tuần x 16 tuần) hoặc học theo thời khóa biểu riêng

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

♦️ Nâng cao kiến thức, vốn từ và kỹ năng sử dụng tiếng Anh học thuật trong môi trường chuyên nghiệp

♦️ Chuẩn bị nền tảng tiếng Anh vững chắc cho học viên, giúp các em đạt được mục tiêu IELTS đã đề ra

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC

♦️ Khóa học được thiết kế đặc biệt giúp học viên cải thiện đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo chuẩn Format của bài thi IELTS

♦️ Học viên sẽ được học tập thông qua hệ thống chủ đề đa dạng giúp học sinh tích lũy thêm nhiều kiến thức cần thiết, phát triển vốn từ vựng đa dạng và khơi gợi sự hứng thú trong học tập

♦️ Giáo viên sẽ theo sát từng học viên trong quá trình học và đánh giá năng lực học tập của học sinh thường xuyên để có kế hoạch ôn luyện phù hợp nhất cho các em

♦️ Hệ thống hóa kiến thức ngữ pháp và từ vựng sau mỗi bài học giúp học viên ghi nhớ bài học và ôn tập dễ dàng

♦️ Hỗ trợ sửa bài và chấm điểm Writing cho học viên thường xuyên, giúp các em cải thiện kĩ năng Writing của mình

♦️ Học viên sẽ được luyện tập thường xuyên 3 phần trong Speaking để giúp các em làm quen với đề thi IELTS và nâng cao khả năng sử dụng thuần thục ngữ pháp, từ vựng.

TIẾNG ANH ĐỊNH CƯ

Khóa học được thiết kế dành riêng cho người lớn, tuổi trung niên sắp đi định cư /đi thăm thân và muốn trang bị tiếng Anh để có thể thích nghi với môi trường sống bên nước ngoài. Chương trình tiếng Anh định cư của I-Dream English sẽ giúp người lớn nâng cao kỹ năng giao tiếp và tự tin nói chuyện với người bản xứ thông qua phương pháp học tập trung vào nghe nói phản xạ nhanh.

HÌNH THỨC HỌC: Học trực tiếp tại lớp học của AmericanDream

TỔNG THỜI GIAN HỌC: 40 giờ (3 giờ/tuần x 14 tuần) hoặc học theo thời khóa biểu riêng

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

♦️ Nâng cao từ vựng giao tiếp và khả năng sử dụng từ về các chủ đề trong đời sống hằng ngày và đặc biệt là chủ đề liên quan đến định cư

♦️ Có thể giao tiếp thành câu hoàn chỉnh và có nghĩa

♦️ Cải thiện kỹ năng phát âm và tự tin giao tiếp với người bản xứ

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

♦️ Nâng cao vốn từ vựng thông qua các chủ đề giao tiếp quen thuộc trong đời sống hằng ngày và đặc biệt luôn bám sát các chủ đề liên quan đến định cư như làm thủ tục sân bay, sử dụng phương tiện công cộng, xác định đường và phương hướng, đi du lịch, tham gia dịch vụ giải trí và mua sắm,..

♦️ Tự tin giao tiếp thuần thục và trôi trảy với các bài học được thực hành thường xuyên tại lớp giúp người học tăng tính phản xạ nhanh và tự tin hơn

♦️ Phương pháp học tập trung nghe-nói tăng tính phản xạ sẽ giúp học viên có thể thực hành ngôn ngữ tự nhiên và thuần thục hơn. Đồng thời giúp nhớ bài học lâu và cải thiện đáng kể kỹ năng giao tiếp của mình

♦️ Giáo viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình tiếng Anh trong hệ thống giáo dục Hoa Kỳ

NẾU BẠN ĐANG QUAN TÂM CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CỦA I-DREAM ENGLISH, HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng ký được tư vấn: