Nhận xét của sinh viên & phụ huynh về American Dream như thế nào?

Cùng lắng nghe những nhận xét của sinh viên & phụ huynh về American Dream và dịch vụ tư vấn du học của chúng tôi:

Cô Nguyễn Hiền – Phụ huynh của Trần Ngọc Hải – sinh viên học bổng $10,000 / năm tại trường ĐH Công lập Bắc Alabama (University of North Alabama)

Trần Ngọc Hải – sinh viên học bổng $10,000 / năm tại trường ĐH Công lập Bắc Alabama (University of North Alabama)

Phạm Phú Quang – học sinh THPT mùa Thu 2019 tại Trung học Trinity School at Meadow View, Virgina, Hoa Kỳ.

Bùi Quang Vinh – Visa J1 với chương trình giao lưu văn hóa 2019 – 2020 cùng American Dream

Chỉ khi đến đây mới thấy được sự tận tâm của anh chị American Dream. Từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến khâu trả lời các câu phỏng vấn thường gặp khi xin VISA cực kỳ chỉnh chu và kỹ lưỡng. Một lần nữa, em cám ơn các anh chị tại American Dream đã hỗ trợ em nhiệt tình để em có tấm vé trên tay ngày hôm nay.

Nguyễn Lam Thanh Thanh

Em muốn gửi lời cám ơn đến các anh chị tại American Dream vì đã hỗ trợ em trong việc chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn và cách trả lời phỏng vấn để có thể cầm được chiếc vé trên tay. Chưa bao giờ em đến một trung tâm tư vấn mà lại có cảm giác như ở nhà vậy. Sự nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp của American Dream đã giúp em tự tin rất nhiều. Em xin cám ơn các anh chị.

Trần Ngọc Hải

Lúc đầu em thật sự không biết nên chọn trường nào để du học, cũng không biết chuẩn bị hồ sơ ra sao. Nhưng nhờ sự tư vấn nhiệt tình của anh chị tại American Dream nên em đã qua được phỏng vấn và cầm trên tay tấm vé VISA du học Mỹ. Em xin cám ơn American Dream đã giúp em thực hiện ước mơ, hoài bão của em.

Phạm Phú Quang

Đến với American Dream, em thật sự rất yên tâm vì được tư vấn rất kỹ càng và chi tiết. Quá trình chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn VISA cũng được các anh chị hỗ trợ và kiểm tra kỹ càng nên phỏng vấn của em rất thuận lợi. Tấm VISA hôm nay không thể thiếu sự nỗ lực hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của American Dream. Em xin cám ơn các anh chị.

Lê Thục Bảo Khanh

Chuyên viên tư vấn tốt nghiệp chương trình Full Bright, trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn giáo dục và du học.