Nhận xét của sinh viên & phụ huynh về American Dream như thế nào?

Cùng lắng nghe những nhận xét của sinh viên & phụ huynh về American Dream và dịch vụ tư vấn du học của chúng tôi:

Cô Nguyễn Hiền – Phụ huynh của Trần Ngọc Hải – sinh viên học bổng $10,000 / năm tại trường ĐH Công lập Bắc Alabama (University of North Alabama)

Trần Ngọc Hải – sinh viên học bổng $10,000 / năm tại trường ĐH Công lập Bắc Alabama (University of North Alabama)

Phạm Phú Quang – học sinh THPT mùa Thu 2019 tại Trung học Trinity School at Meadow View, Virgina, Hoa Kỳ.

Bùi Quang Vinh – Visa J1 với chương trình giao lưu văn hóa 2019 – 2020 cùng American Dream

Cảm ơn cô Sen, Chị Lịch và chị Quế rất nhiều đã giúp em hoàn thành giấc mơ Mỹ của mình. Các anh chị ở AmericanDream đã tư vấn và hướng dẫn em làm hồ sơ rất kỹ, đặc biệt là cô Sen đã giúp em rất nhiều trong việc luyện phỏng vấn Visa Mỹ và xin học bổng. Nhờ vậy có thể giúp em đạt được Visa Mỹ thành công!

visa mỹ
PHAN TẤN KHOA
Học bổng $39,500, Woodstock Academy

Chỉ khi đến đây mới thấy được sự tận tâm của anh chị American Dream. Từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến khâu trả lời các câu phỏng vấn thường gặp khi xin VISA cực kỳ chỉnh chu và kỹ lưỡng. Một lần nữa, em cám ơn các anh chị tại American Dream đã hỗ trợ em nhiệt tình để em có tấm vé trên tay ngày hôm nay.

Nguyễn Lam Thanh Thanh
$13,000/năm, Springwood Highschool

Em muốn gửi lời cám ơn đến các anh chị tại American Dream vì đã hỗ trợ em trong việc chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn và cách trả lời phỏng vấn để có thể cầm được chiếc vé trên tay. Chưa bao giờ em đến một trung tâm tư vấn mà lại có cảm giác như ở nhà vậy. Sự nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp của American Dream đã giúp em tự tin rất nhiều. Em xin cám ơn các anh chị.

Trần Ngọc Hải

Lúc đầu em thật sự không biết nên chọn trường nào để du học, cũng không biết chuẩn bị hồ sơ ra sao. Nhưng nhờ sự tư vấn nhiệt tình của anh chị tại American Dream nên em đã qua được phỏng vấn và cầm trên tay tấm vé VISA du học Mỹ. Em xin cám ơn American Dream đã giúp em thực hiện ước mơ, hoài bão của em.

Phạm Phú Quang

Chuyên viên tư vấn tốt nghiệp chương trình Full Bright, trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn giáo dục và du học.