TRƯỜNG FOXCROFT ACADEMY – TIỂU BANG MAINE

WEBSITE: https://www.foxcroftacademy.org/

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG FOXCROFT ACADEMY

Foxcroft Academy thành lập vào năm 1823, được coi như một trường dự bị đại học (Primary Preparatory School) dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 và là một trường tư thục nội trú lâu đời nhất tại Mỹ. Foxcroft được đánh giá chất lượng bởi Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng New England. Trường còn là thành viên của các Hiệp hội Giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ như: Hiệp hội các trường độc lập của miền Bắc New England.

VỊ TRÍ

Dover – Foxcroft, bang Maine, Hoa Kỳ

CHI PHÍ

Chi phí học tập: $54.338 /năm bao gồm học phí và ăn ở.

Học bổng: $29.338

Chi phí sau học bổng: $25.000

THÔNG TIN TRƯỜNG

 • Loại trường: Trung học tư thục nội trú
 • Tổng số học sinh: 425
 • Các lớp : 9 – 12
 • TOEFL: không quy định mức tối thiểu
 • Khóa AP: 21
 • ESL: Có
 • Có thế mạnh về chương trình STEM, Công nghệ thông tin.
 • Xếp hạng A trên Niche.com
 

ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG

 • Học bạ 3 năm, GPA tối thiểu 7.5
 • Thông thạo tiếng Anh hoặc tương đương IELTS 6.0
 • Phỏng vấn với đại diện trường.

THÔNG TIN TRƯỜNG FOXCROFT ACADEMY

Với diện tích rộng 125 mẫu Anh tại phía bắc của vùng New England, trường sở hữu cơ sở vật chất bao gồm: bốn tòa ký túc xá hiện đại, năm sân thể thao, bốn sân tennis mới, sân bóng rổ ngoài trời và một khu tổ hợp học thuật chính.

Tỉ lệ học sinh của trường được nhận vào Đại học là 95%. Học sinh tốt nghiệp tại Foxcroft Academy đã liên tục được chấp thuận theo học tại các trường số một Hoa Kỳ, có thể kể đến như: Harvard, Emory Colllege, Purdue, Northwestern College, Johns Hopkins, Boston College hay University of Virginia,… – đây đều là các trường thuộc TOP 100 các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ theo xếp hạng từ USNews.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Hơn 150 môn học với nhiều khoá học danh dự (Honors) cùng với 10 khoá học nâng cao Advanced Placement. Các ngành học nổi bật: Sinh học, Tích phân, Hóa học, Văn học Anh, Thống kê, Nghệ thuật Thu thanh, Lịch sử Hoa Kỳ, Vật lý, Kinh tế Vi mô, Kinh tế Vĩ mô, Thuật làm gốm, Hợp xướng…

Foxcroft Academy cung cấp 21 khóa AP, trong đó 10 khóa được đào tạo tại trường và 11 khóa đào tạo thông qua các đối tác; 21 khóa học về Nghệ thuật thị giác và nghệ thuật biểu diễn; 24 khóa về giáo dục công nghệ; 4 chương trình ngôn ngữ quốc tế (Trung Quốc, Pháp, Tây Ban Nha và La-tin) và chương trình ESL tuyệt vời.

Những chương trình đào tạo bộ môn toán học và khoa học của Foxcroft  Academy sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất và vượt qua cả tiêu chuẩn quốc gia.

Foxcroft Academy là trường đầu tiên tại bang Maine cung cấp Ipad cho mỗi học sinh. Nếu học sinh muốn học về nghệ thuật kỹ thuật số thì sẽ có những lựa chọn: làm phim (filmmaking), chụp ảnh (photography) và sản phẩm truyền thông (media products).

THỂ THAO, NGHỆ THUẬT VÀ CÂU LẠC BỘ NGOẠI KHÓA

Trường có 22 đội thể thao dành cho cả nam và nữ với nhiều thành tích: 22 giải vô địch bang và 45 giải vô địch nhóm.

Trong trường có đa dạng các câu lạc bộ để học sinh giao lưu và chia sẻ văn hóa như: nghệ thuật, văn hóa Đông Nam Á, nấu ăn, nhả, môi trường, nhóm nhạc Jazz, câu lạc bộ toán học, câu lạc bộ ngoài trời, chụp ảnh dã ngoại…

Giáo dục âm nhạc tại Foxcroft Academy được chú trọng hơn việc học hát hay học chơi nhạc cụ. Âm nhạc là khoa học, một môn nghệ thuật. Học sinh sẽ được tham gia một loạt những chương trình và khóa học khác nhau, bao gồm chơi trong dàn nhạc, các ban nhạc, dàn hợp xướng, đồng diễn nhạc jazz, đồng diễn bộ gõ và sân khấu âm nhạc.

KÍ TÚC XÁ FOXCROFT ACADEMY

Foxcroft Academy sở hữu 2 ký túc xá nam và 2 ký túc xá nữ. Mỗi ký túc xá sẽ có từ 8 – 12 học sinh và được lắp đặt mạng internet không dây và tivi đầy đủ. Học sinh có thể tận dụng lợi thế không gian rộng của bang Maine để tham gia các hoạt động ngoại khóa như các câu lạc bộ ngoài trời và câu lạc bộ về môi trường.

Thông tin địa phương

Trường tọa lạc tại Dover – Foxcroft, bang Maine, một nơi có địa hình phù hợp cho các môn thể thao như trượt tuyết, đi bè vượt thác, đi bộ đường dài, đi xe đạp, trượt băng. Dover cách sân bay quốc tế Bangor khoảng 45 phút, cách công viên quốc gia Acadia khoảng 90 phút, cách các hồ và núi miền Bắc bang Maine khoảng 20 phút và cách thành phố Boston và Portland từ 3 – 4 giờ đồng hồ.

 

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Foxcroft Academy?

 

 

LIÊN HỆ NGAY AMERICAN DREAM