TRƯỜNG CAO ĐẲNG FANSHAWE – BANG ONTARIO

Website: http://www.fanshawec.ca/

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG FANSHAWE

Được thành lập năm 1967, Fanshawe là trường Cao đẳng lớn thứ 6 của Canada, nằm ở thành phố London. Không gian nơi đây nổi tiếng an toàn và thân thiện bậc nhất của bang Ontario.

VỊ TRÍ

London, tỉnh bang Ontario, Canada

CHI PHÍ

Học phí: khoảng $16.000 CAD/ năm

THÔNG TIN TRƯỜNG

  • Loại trường: Trường Cao đẳng công lập
  • Số lượng campus: 4
  • Tổng số sinh viên: 43.000 (trong đó có khoảng 4.000 sinh viên quốc tế)
  • Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao.
  • Có chương trình vừa học vừa làm trong khuôn viên trường.
 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

  • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5). Nếu không có có thể học tại ICEAP
  • Ngoài ra, Fanshawe chấp nhận điểm kiểm tra Duolingo thay thế cho IELTS bắt đầu từ tháng 5/2020 và tháng 9/2020.
  • GPA lớp 12 6.0

THÔNG TIN TRƯỜNG FANSHAWE

Trường gồm có 4 cơ sở ở London, Simcoe, St. Thomas và Woodstock cùng một trung tâm học tập.

Fanshawe cung cấp cơ sở hạ tầng khang trang với không gian yên tĩnh. Sinh viên sẽ có những trải nghiệm thú vị khi học tập tại trường. Cùng với tiến trình công nghiệp hóa hiện nay, thiếu hụt chuyên viên kỹ thuật luôn là đề tài nhức nhối chưa được giải quyết triệt để. Vì thế, rất nhiều doanh nghiệp ra sức tìm kiếm nguồn nhân tài được đào tạo từ các trường kỹ thuật như Cao đẳng Fanshawe.

Sinh viên có quyền chuyển tiếp tín chỉ để hoàn thành chương trình bằng cử nhân đại học 4 năm lên các trường: Đại học Western Ontario, Đại học New Brunswick khi theo học chương trình 2+2. 40% số lượng chương trình đào tạo đều là chương trình kết hợp thực tập có lương.

Nếu sinh viên quan tâm tới vấn đề nhập cư vào Canada, Fanshawe College mang lại cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp với giấy phép làm việc lên tới 3 năm.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường cung cấp hơn 200 chương trình cấp bằng, chứng chỉ và học việc cho sinh viên, giúp các bạn đạt được thành công trong nhiều ngành học bao gồm nghệ thuật ứng dụng, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ con người, khách sạn và công nghệ.

KÍ TÚC XÁ TRƯỜNG FANSHAWE

Khu ký túc xá sinh viên với 1200 phòng, hai ký túc xá sinh viên cho phép sinh viên sống tại trường với một chỗ ở được trang bị đầy đủ, có TV và nhà bếp, phòng ngủ riêng có internet và điện thoại, mỗi tầng có một phòng chung nơi bạn có thể học, xem TV và thư giãn cùng với bạn bè.

THỂ THAO, NGHỆ THUẬT VÀ CÂU LẠC BỘ NGOẠI KHÓA

Trường có đến 200 câu lạc bộ, đội và sự kiện được tổ chức hàng năm bởi Hội sinh viên Fanshawe.

Thông tin địa phương

London, Ontario là một trong những thành phố thân thiện với sinh viên nhất ở Canada. Đây là nơi sinh sống của hơn 45.000 sinh viên Đại học và Cao đẳng toàn thời gian mỗi năm. “Thành phố rừng” với hơn 200 công viên, bên cạnh đó còn có các trung tâm giải trí, các lễ hội và sự kiện văn hóa quanh năm. Cách Toronto và Windsor chỉ 2 giờ đi xe.

 

Bạn muốn tìm hiểu thêm về FANSHAWE COLLEGE?

 

LIÊN HỆ NGAY AMERICAN DREAM