HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CANBERRA LÊN ĐẾN 400 TRIỆU VNĐ CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

THÔNG TIN HỌC BỔNG

Mức học bổng

Điều kiện Bậc học áp dụng Lưu ý
10% học phí GPA lớp 12 từ 7.0 trở lên (6.5 cho THPT chuyên)

GPA đại học từ 6.5 trở lên

Cử nhân Học bổng 10% sẽ được xét tự động cho học sinh Việt Nam đủ điều kiện đầu vào của trường
20% học phí GPA lớp 12 từ 8.5 trở lên (8.0 cho THPT chuyên)

GPA đại học từ 8.0 trở lên

Cử nhân Học bổng 20% – 25% sẽ được xét kĩ hơn nhưng không cần phỏng vấn, số lượng học bổng có hạn và sẽ xét theo thứ tự ưu tiên: nộp hồ sơ sớm sẽ được xét trước.
25% học phí GPA lớp 12 từ 7.0 trở lên

GPA đại học từ 6.5 trở lên

Cử nhân & Thạc sĩ (áp dụng cho 1 số chuyên ngành)

THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC CANBERRA

Đại học Canberra được thành lập vào năm 1968, tọa lạc tại thủ đô Canberra của Úc. Trường cung cấp chương trình đào tạo đa dạng với hơn 30 ngành nghề khác nhau ở các bậc cao đẳng, đại học, thạc sĩ cùng với các chương trình nghiên cứu sinh chuyên nghiệp. Trường là một trong những thành viên năng động nhất hiệp hội các trường đại học tại Úc với sự khác biệt cả về chất lượng lẫn phương pháp giảng dạy. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được đánh giá là có năng lực rất cao và luôn nằm trong những trường có tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao nhất, một số còn đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong chính phủ và các doanh nghiệp lớn.

Hướng tiếp cận đào tạo gắn liền với thực tiễn và liên kết chặt chẽ với ngành của UC đã giúp Trường có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng, nằm trong top 100 Các Trường Đại học Non trẻ trên toàn thế giới (Times Higher Education Young University Rankings 2018).

Liên hệ ngay American Dream để được hỗ trợ săn học bổng