THE ERINDALE ACADEMY

TRUNG HỌC TƯ THỤC Ở TORONTO, CANADA

THE ERINDALE ACADEMY

The Erindale Academy (TEA) là trường trung học tư thục được thành lập vào năm 1996, hiện có 2 campus: Campus Toronto Central Academy tại North York và TEA tại Mississauga, Toronto. TEA ví mình là ngôi nhà nhỏ giáo dục, trong đó tất cả đội ngũ giáo viên và nhân viên của trường luôn tạo ra bầu không khí học tập độc đáo và gần gũi cho các em học sinh. Môi trường học tập bao gồm truyền đạt kiến thức, phương pháp giảng dạy kích thích khả năng của học sinh, giúp các em phát triển thành những con người bản lĩnh, trí tuệ, có thể vượt qua mọi trở ngại có thể xảy ra.

GẶP TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG VÀ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG

Kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi giao lưu với Đại diện trường TEA tại AmericanDream:

Thầy Tôn Thất Hòa (Anton)

  • Thạc sĩ Ngôn ngữ học
  • Thạc sĩ Quản trị – Hành chánh Giáo dục
  •  Cố vấn Học vụ & Giám đốc Tuyển sinh Trường TEA

Thời gian: 3:30PM, Thứ 7 ngày 12/10/2019

Địa điểm: 28 Phùng Khắc Khoan, Đakao, Q.1

Gặp gỡ đại diện trường luôn là cơ hội tuyệt vời để Quý vị phụ huynh và học sinh tìm hiểu một cách tốt nhất về trường.

Đặc biệt hơn, đại diện của trường TEA lại là một người Việt Nam.

Từng là một giáo viên nổi tiếng được săn đón về luyện thi IELTS tại TP.HCM, Thầy Hòa đã chọn du học hệ thạc sĩ ở Canada, chuyên ngành Quản trị & Hành chánh giáo dục và bị “say mê” môi trường làm việc tại trường TEA. Hơn ai hết, Thầy là người rất am hiểu về những kỳ vọng của phụ huynh và học sinh Việt Nam khi cho con đi du học. Đồng thời. Thầy Hòa cũng là điển hình người thật việc thật của một du học sinh tại Canada. Những trải nghiệm của Thầy luôn là những câu chuyện vô cùng bổ ích mà học sinh và phụ huynh sẽ cảm nhận được tại buổi giao lưu đặc biệt này.

Hãy dành 2 giờ cuối tuần để gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Thạc sĩ

về nền giáo dục Canada, cuộc sống thực tế của học sinh du học Canada và về cơ hội học tập, định cư và nhận học bổng tại TEA.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT Ở TEA

MỤC TIÊU GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

Với quy mô vừa phải, TEA trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và tập trung vào sự tiến bộ của học sinh. Các lớp học với sĩ số nhỏ giúp giáo viên hỗ trợ tốt nhất cho từng học sinh, điều này sẽ khó có thể có được tại các trường quy mô lớn ở các hệ thông trung học công lập tại Canada.

TEA có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, có hệ thống thông tin trực tuyến tiên tiến để kết nối giáo viên, phụ huynh và sinh viên. Điều này giúp phục vụ và đáp ứng tốt hơn việc trao đổi thông tin, giao tiếp trong môi trường ngôn ngữ, văn hóa quốc tế.

Canada không áp dụng sách giáo khoa chung cho cả nước. Các trường tự biên soạn chương trình giảng dạy đáp ứng yêu cầu của cơ quan quản lý, phù hợp với mục tiêu đào tạo của nhà trường và được duyệt bởi tỉnh bang. Ở trường TEA, thay vì áp dụng một chương trình học cho tất cả các học sinh, các giáo viên ở TEA tìm kiếm chương trình phù hợp với từng học sinh, giúp phát huy được điểm mạnh, năng lực của các em.

Trương có 2 lộ trình học tập cho học sinh lựa chọn

Chương trình dự bị đại học: Đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp trung học phổ thông đồng thời chuẩn bị cho học sinh với mục tiêu ứng tuyển thành công vào TOP 10 trường đại học tại Canada.

Chương trình THPT cấp Bằng tốt nghiệp Tỉnh bang Ontario: Chương trình học đáp ứng yêu cầu cấp Bằng tốt nghiệp THPT của Tỉnh bang Ontario với 30 tín chỉ, có thể nhập học vào tất cả các trường đại học và cao đẳng của Canada và quốc tế.

graduation-1-1024x466

ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG

Ontario là một trong những nơi an toàn nhất Canada và Bắc Mỹ (theo thống kê Canada – 2010).

TEA nằm ngay sát với Đại học Toronto Mississauga, các em thường xuyên sinh hoạt và sử dụng các cơ sở vật chất hiện đại trong khuôn viên trường đại học hàng đầu Canada này. Bên cạnh đó các em còn có cơ hội tiếp cận nhiều trường đại học lớn khác như University of Waterloo, University of Toronto, York University, Seneca College, Centennial College…

TEA được biết đến khuôn viên xinh xắn, bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và thơ mộng, nơi có dòng sông Credit chạy qua. Nơi các em sinh sống có không gian xanh yên bình, có nhiều khu dã ngoại, vui chơi.

CUỘC SỐNG HOMESTAY THÂN THIỆN

Khi học tập tại TEA, các em sẽ có hai lựa chọn chỗ ở: Apartment hoặc Homestay. Homestay là lựa chọn phổ biến với mức chi phí hợp lý và môi trường sống giúp hòa nhập với cộng đồng người dân lâu đời và hiền hòa nơi đây. Trường cũng có thể đáp ứng nhu cầu homestay với gia đình người Việt tại địa phương để các em dễ chịu với thức ăn và văn hóa người Việt ngay khi du học.

Hệ thống Homestay tại trường TEA là do nhà trường quản lý nên rất sâu sát với học sinh, đảm bảo cho các em một cuộc sống thuận lợi nhất khi đi du học.

MỨC PHÍ TRUNG HỌC CÔNG LẬP

DỊCH VỤ VÀ CHẤT LƯỢNG CAO Ở TRƯỜNG TƯ THỤC

Du học trung học Canada hầu hết học sinh Việt Nam sẽ lựa chọn trường công lập do mức chi phí hợp lý. Tuy nhiên, trường công lập có quy mô lớn, số lượng học sinh trong mỗi trường thường ở mức 1,000 học sinh/trường. Trong khi đó, ở trường trung học tư thục Canada, quy mô thường nhỏ hơn, chỉ từ 100-500 học sinh sẽ là môi trường lý tưởng để các em sinh viên quốc tế được hỗ trợ tốt nhất nhằm hòa nhập môi trường học tập vô cùng nghiêm khắc của đất nước này.

Năm 2020, Trường TEA đang áp dụng chính sách học phí siêu ưu đãi và cấp học bổng cao cho học sinh Việt. Học sinh có cơ hội được hưởng mức học phí thấp hơn học sinh các nước khác và nhận học bổng lên đến 8,000$/năm.

Tổng chi phí sau học bổng chỉ từ 24,000CAD/năm.

Với môi trường học tập được quan tâm từng học sinh và các dịch vụ tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế và mức chi phí ngang với trường công lập, TEA sẽ là cơ hội tuyệt vời cho học sinh du học hệ trung học Canada năm 2020.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Thông tin tuyển sinh: Trường nhận học sinh từ lớp 9-12

Kỳ tuyển sinh: tháng 1 và tháng 8.

Mức học phí 18,500CAD/năm

Phí ăn ở homestay: 10,000CAD/năm   Phí khác: 1,100CAD

Học bổng lên đến 8,000CAD

Lưu ý: Học sinh tham gia phỏng vấn học bổng cần mang theo bảng điểm 3 năm gần nhất, các chứng chỉ và giấy khen liên quan.

Mời quý phụ huynh để lại thông tin bên dưới để đăng ký tham dự chương trình:

28 Phùng Khắc Khoan, Đakao, Q.1

0902 505657

AMERICAN DREAM

TƯ VẤN DU HỌC

BỞI CHUYÊN GIA GIÁO DỤC HOA KỲ

    Được thành lập bởi các Chuyên gia Giáo dục Hoa kỳ

Chuyên môn và kinh nghiệm hơn 20 năm trong nền giáo dục Hoa Kỳ của các Chuyên gia là nền tảng quan trọng giúp các em du học AN TOÀN – TIẾT KIỆM – THÀNH CÔNG.

    Cố vấn độc quyền về hàn lâm và định hướng ngành nghề bởi Tiến sĩ Anh Thu, Nguyen – học giả Fulbright.

Học sinh có cơ hội được tư vấn trực tiếp và trắc nghiệm định hướng ngành học với tiến sĩ – bước khởi đầu không thể thiếu để du học thành công.

    Đại diện của hệ thống nhiều trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP của Mỹ

Mang đến cơ hội du học Mỹ với mức học phí thấp và học bổng cao. American Dream trở thành thương hiệu DU HỌC MỸ TIẾT KIỆM NHẤT. Muốn du học tiết kiệm hãy đến American Dream.

    Là đối tác chính thức của 500+ trường trung học được kiểm định trên toàn nước Mỹ, với hệ thống apply BẢO ĐẢM HỌC BỔNG hệ trung học Mỹ.