VANCOUVER SCHOOL BOARD – CHI PHÍ: 13,600CAD

TRUNG HỌC CÔNG LẬPWebsite: www.intered.vsb.bc.ca

GIỚI THIỆU

Chương trình tuyển sinh của Hội đồng Giáo dục Vancouver (Vancouver School Board) đem lại cho học sinh quốc tế cơ hội học tập cùng học sinh bản xứ Canada tại các trường địa phương.

Vancouver là thành phố lớn thứ ba tại Canada, tọa lạc bên bờ biển Thái Bình Dương xinh đẹp. Học sinh đến với Vancouver sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật ấn tượng cùng nhiều hoạt động vui chơi, giải trí thú vị.

Các trường học thuộc hội đồng VSB khai giảng vào đầu tháng 9 hàng năm và kết thúc vào cuối tháng 6. Vancouver School Board là hệ thống trường công lập dành cho cả nam và nữ sinh. Học sinh không cần mặc đồng phục khi đến trường. Đặc biệt, chúng tôi mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời dành riêng cho học sinh quốc tế.

Mỗi trường học đều được trang bị thư viện, phòng tập thể hình, căn-tin, nhân viên y tế và đội ngũ tư vấn nhằm giúp đỡ học sinh trong việc lựa chọn môn học và nâng cao kỹ năng làm bài. Tại đây, các em có thể dễ dàng hòa mình vào các hoạt động ngoại khóa như nhiếp ảnh, thể thao, kịch, cờ vua, trượt tuyết và các dịch vụ cộng đồng. Bên cạnh đó, các em cũng có thể ghi danh theo học đa dạng các chương trình học thuật, nghệ thuật, ngôn ngữ và nghiên cứu máy tính.

THÔNG TIN ĐỊA PHƯƠNG

  • Dân số thành phố: 630.000 (xấp xỉ)
  • Khí hậu: Khí hậu biển, mùa hè ẩm khô, mùa đông ấm áp và ẩm ướt