DU HỌC MỸ TIẾT KIỆM & AN TOÀN VỚI CHƯƠNG TRÌNH AMERICAN HONORS

Mỹ là quốc gia cho phép bạn thực hiện những giấc mơ của mình và American Honor là 1 trong những chương trình đặc biệt như vậy!

Bạn có thể biết đến chương trình đào tạo cao đẳng kép, khi một số trường cao đẳng cộng đồng của Mỹ nhận học sinh từ bậc trung học và cho phép học vào học cao đẳng ngay từ khi họ đủ 16 tuổi. Tuy nhiên, khi lựa chọn chương trình đặc biệt cho con du học, Phụ huynh cần hết sức lưu ý vì các chương trình này thường có những định hướng đặc biệt và nếu chọn không đúng, chính học sinh sẽ là người phải gánh chịu những hậu quả không đáng có. Một trong những chương trình học cao đẳng kép được các Chuyên gia Giáo dục của AmericanDream giới thiệu đến Quý vị phụ huynh và học sinh là lộ trình học 2 +2 chương trình American Honor. Đây là chương trình mà chúng tôi thấy nổi bật với các tiêu chí: Tiết kiệm – An toàn – Định hướng vào trường TOP.

American Honors – Chương trình DANH DỰ dành cho các học sinh trên 16 tuổi và đã hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam, sẽ có cơ hội học tập tại các trường cao đẳng cộng đồng của Mỹ ngay ở bậc trung học. Chương trình sẽ giản lược các môn học của bậc THPT và cho phép học sinh có thể học song song các tín chỉ của hệ Cao Đẳng. Học sinh có thể hoàn thành chương trình học (THPT + CĐ) trong vòng 2 năm và chuyển tiếp vào các đại học hàng đầu của Mỹ.

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

  • Rút gọn thời gian học đồng nghĩa với việc tiết kiệm 1-1,5 năm chi phí du học. 
  • Cơ hội học bổng lên đến $4,000
  • Lộ trình học an toàn, rõ ràng để vào thẳng năm 3 của các đại học TOP 200 hàng đầu nước Mỹ. 
  • Chất lượng và dịch vụ hỗ trợ uy tín: Chương trình AmericanHonor đã khẳng định chất lượng giáo dục và dịch vụ của họ rất nhiều năm qua. Sinh viên sẽ được học tập trong lớp học có quy mô nhỏ 20 học sinh / lớp học giúp tăng cơ hội tương tác và sự quan tâm của giảng viên tới từng học sinh; có các các buổi tư vấn trực tiếp giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan trong cuộc sống như: kế hoạch học tập, lựa chọn khóa học, lựa chọn trường học, hỗ trợ tài chính, học bổng, …; có cơ hội học tập tại khắp nước Mỹ bởi chương trình American Honors hiện đang áp dụng rộng rãi tại hàng trăm trường cao đẳng cộng đồng khác nhau trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Học sinh tham dự chương trình trên 16 tuổi (tính theo ngày tháng năm sinh và ngày nhập học) và đáp ứng các điều kiện:

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUYỂN TIẾP

Học sinh của chương trình American Hornor đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với tỷ lệ sinh viên quốc tế đạt điểm GPA từ 3.25 trở lên sau khi kết thúc chương trình là 70%. Các sinh viên Honors đã và đang chuyển tiếp thành công lên các trường đại học danh tiếng như: Columbia University, University of Pennsylvania, George University, Boston University, Cornell University, Massachusetts Institute of Technology, Duke University, University of California Berkeley…

Bắt đầu từ trường cao đẳng cộng đồng

Chuyển tiếp lên những đại học đáng mơ ước của bạn

Hãy liên lạc ngay với AmericanDream để được tư vấn du học với Chuyên gia Giáo dục của AmericanDream.