CONFEDERATION COLLEGE

TRƯỜNG CAO ĐẲNGWebsite: http://www.confederationcollege.ca

GIỚI THIỆU

Trường Cao đẳng Confederation, là một trường cao đẳng lâu đời và danh tiếng của tỉnh Ontario, Canada, được thành lập vào năm 1967 với bề dày 50 năm về phương pháp giảng dạy với chương trình học đa dạng, giáo viên mẫu mực.
Trường có 9 khu học xá đặt tại 9 thành phố trong khu vực và nằm trải dài dọc theo hồ Lake Superior thơ mộng, giáp với biên giới nước Mỹ, gần tiểu bang Minnesota. Khuôn viên chính của trường rộng hơn 130 hecta với nhiều toà nhà lớn xen kẽ với công viên là nơi học tập, rèn luyện, giải trí cũng như sinh hoạt của hơn 7,000 sinh viên.
Sinh viên quốc tế đến từ 30 nước như Brazil, Mexico, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nga, Ukraina, v.v… trong đó số lượng sinh viên Việt Nam là hơn 20 sinh viên. Tại đây sinh viên sẽ được trải nghiệm và giao lưu với bạn bè quốc tế đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau nhưng đồng thời cũng là gia đình mà ở đó mỗi sinh viên đều được sự quan tâm và giúp đỡ tận tình của bạn bè và nhà trường.

XẾP HẠNG

  • TOP 1 về sự hài lòng của các doanh nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp tại trường

THÔNG TIN ĐỊA PHƯƠNG

  • Thunder Bay là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Canada bởi chất lượng sống và chi phí sinh hoạt thấp đặc biệt là tiền thuê nhàm
  • Thunder Bay là khu đô thị đông dân nhất vùng Tây Bắc tỉnh Ontario với 120,000 dân
  • Thunder Bay có một cộng đồng người Việt nhỏ sinh sống và làm việc và ngay cạnh khuôn viên trường