PHỎNG VẤN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ TRỰC TIẾP, LÊN ĐẾN $28.000

buổi phỏng vấn du học trực tiếp cùng đại diện trường Đại học Mississippi – Mr. Eric Fry

Các trường bên Mỹ đã và đang tiếp nhận hồ sơ của các bạn sinh viên quốc tế cho kỳ học mùa Thu 2020.

Nếu các bạn đang muốn thực hiện giấc mơ du học tại Mỹ thì đừng nên bỏ lỡ buổi phỏng vấn du học trực tiếp cùng Đại diện trường Đại học MississippiMr. Eric Fry (Managing Director) vào cuối tháng 02 này!

Các bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp bởi đại diện trường Đại học Mississippi cùng với giải đáp các thắc mắc về thông tin trường cũng như các ngành học tại đây. Bên cạnh đó, các bạn còn được American Dream hỗ trợ, tư vấn về việc du học và các chương trình học bổng khác hiện có.

Thời gian: 15h – 17h ngày 22/02/2020

Địa điểm: 28 Phùng Khắc Khoan, phường Đakao, quận 1, TP. HCM

Các bạn học sinh khi đi phỏng vấn lưu ý mang theo bảng điểm Trung học, giấy khen, chứng chỉ tiếng Anh, SAT,…

Đừng quên lưu lại thông tin về thời gian trên để không bỏ lỡ cơ hội nhận được học bổng hấp dẫn nhất trong năm của trường Đại học Mississippi nhé!

———————

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MISSISSIPPI

Đại học Mississippi tọa lạc tại thành phố Oxford giàu lịch sử và đẹp như tranh ở miền Nam Hoa Kỳ. Trường luôn được vinh dự gọi tên trong TOP 100 trường đại học công lập tốt nhất tại Mỹ với tỉ lệ 93% sinh viên trường được tuyển dụng sau tốt nghiệp (Niche.com). Sinh viên học tại trường có cơ hội thực tập tại các công ty lớn: ABB, ExxonMobil, International Paper, Jacobs, L’Oréal, Package Corp. of America, Mississippi Department of Environmental Quality,…