TRƯỜNG BROCK UNIVERSITY – TỈNH BANG ONTARIO

WEBSITE: www.brocku.ca

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG BROCK UNIVERSITY

Trường Brock University là trường Đại học công lập được thành lập năm 1964, tọa lạc tại thành phố St. Catharines thuộc tỉnh bang Ontario, Canada. Đại học Brock được biết đến với chất lượng đào tạo theo quy mô sĩ số lớp học trung bình, sinh viên có nhiều cơ hội hợp tác với các giáo sư cho các công trình nghiên cứu khoa học. Hiện đã có nhiều công trình nghiên cứu của trường nhận giải thưởng quốc tế.

VỊ TRÍ

St. Catharines, Ontario, Canada

HỌC PHÍ

 • Học phí khoảng $25.000 – $26.000 CAD/ năm
 • Chi phí du học khoảng $36.000/ năm
 • Học bổng $5.000 – $20.000 CAD cho 4 năm học với các bạn sinh viên có GPA đạt 8.0 trở lên.
THÔNG TIN TRƯỜNG

 • Tổng số sinh viên: 21.700/ năm
 • Sinh viên quốc tế đến từ 97 quốc gia và vùng lãnh thổ
 • Hơn 100 ngành đào tạo
 • Hầu hết các ngành học của trường đều có CO-OP
 • Trường Đại học duy nhất ở Canada là thành viên của chương trình bảo tồn sinh thái của UNESCO
 • #15 loại hình trường tổng hợp
 

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

 • IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6)
 • GPA từ 7.0 trở lên (nếu không đủ có thể học chương trình tiếng Anh ESL)

THÔNG TIN TRƯỜNG

Bên cạnh việc trau dồi kiến thức trên lớp, Đại học Brock đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên trước khi rời ghế nhà trường. Theo phương châm này, mỗi năm trường đều gia tăng nội dung thực tập. Và hiện nay, hầu hết các khoa ngành của Đại học Brock đều có chương trình thực tập.

Các ngành học của trường rất đa dạng, bao gồm:

KINH TẾ Kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính, marketing, quản trị nhân lực, hệ thống thông tin, quản trị công, kinh doanh quốc tế.
KHOA HỌC TỰ NHIÊN Tin học ứng dụng, hóa sinh, y sinh, lý sinh, công nghệ sinh học, hóa, khoa học máy tính, toán tin, máy tính và mạng lưới truyền thông, máy tính và công nghệ bán dẫn, lập trình game, toán và thống kê, môi trường địa chất, khoa học thần kinh, vật lý.
KHOA HỌC SỨC KHỎE Sức khỏe cộng đồng ( hệ đại học 3 năm), y tế cộng đồng, quản lý thể thao.
KHOA HỌC NHÂN VĂN Ngữ văn Anh, ngữ văn Pháp, triết học, lịch sử, thiết kế game, âm nhạc, nghệ thuật trực quan.
KHOA HỌC XÃ HỘI Tâm Lý, ngôn ngữ ứng dụng, truyền thông kinh doanh, truyền thông, phim ảnh, du lịch, địa lý

Tại đại học Brock, nhà trường luôn mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục an toàn và lành mạnh cho sinh viên theo học. Đối với sinh viên quốc tế, các bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi sinh hoạt tại khu kí túc xá của nhà trường – nơi có hệ thống và nhân viên bảo vệ theo dõi xuyên suốt 24/7. Đặc biệt hơn, nhà trường còn thúc đẩy sự hòa nhập của các bạn sinh viên, khi tổ chức những chương trình định hướng “Smart Start” – nhằm giúp các bạn học sinh được tìm hiểu kĩ hơn về trường, các chương trình học tập cũng như các hoạt động xung quanh.

Bên cạnh đó, Đại học Brock còn chú trọng phát triển toàn diện sinh viên thông qua chuỗi các hoạt động ngoại khóa, các Câu lạc bộ để sinh viên thỏa sức lựa chọn và rèn luyện bản thân.

Thông tin địa phương

Thuộc tỉnh bang Ontario, cách kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới Niagara Falls chỉ 15’ đi xe và cách thành phố lớn nhất Canada – Toronto chỉ khoảng 1 giờ xe, cách biên giới Hoa Kì – Tiểu bang New York chỉ khoảng 30 phút chạy xe.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Brock University?

 

 

LIÊN HỆ NGAY AMERICAN DREAM